Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
Bạn là người dùng mới? Vui lòng nhấp vào đây để đăng kí.
Có phải bạn quên mật khẩu?
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
Bạn là người dùng mới? Vui lòng nhấp vào đây để đăng kí.
Có phải bạn quên mật khẩu?
Bộ sưu tập
Duyệt theo
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Kiểu tài liệu
Topic
Thực thể
Trợ giúp
Liên hệ
Thống kê
Trang chủ
Tài liệu tham khảo
Y-Dược học
Ảnh hưởng của gluten, protein đậu nành và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến chất lượng chả cá từ thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Khám phá
Đơn vị & Bộ sưu tập
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Kiểu tài liệu
Topic
Hồ sơ tác giả
dữ liệu môn học
Giáo dục (0)
Thư viện (0)
Load More
Trang chủ
Tài liệu tham khảo
Y-Dược học
Ảnh hưởng của gluten, protein đậu nành và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến chất lượng chả cá từ thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Ảnh hưởng của gluten, protein đậu nành và cao chiết hương thảo (Rosmarinus officinalis) đến chất lượng chả cá từ thịt dè cá tra (Pangasianodon hypophthalmus)
Xem mô tả
0
Xem & Tải
0
Tóm tắt
Mô tả
Năm xuất bản
2022
Tác giả
Nguyễn, Thị Như Hạ
Nhà xuất bản
Trích dẫn
Bộ sưu tập
Y-Dược học
URL
https://lib.cdythadong.edu.vn/handle/HDMC/65850
Hiển thị