Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
Bạn là người dùng mới? Vui lòng nhấp vào đây để đăng kí.
Có phải bạn quên mật khẩu?
Đăng nhập
Tên đăng nhập
Mật khẩu
Đăng nhập
Bạn là người dùng mới? Vui lòng nhấp vào đây để đăng kí.
Có phải bạn quên mật khẩu?
Bộ sưu tập
Duyệt theo
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Kiểu tài liệu
Topic
Thực thể
Trợ giúp
Liên hệ
Thống kê
Trang chủ
Tài liệu tham khảo
Y-Dược học
ĐÁNH GIÁ KIẾN THỨC VÀ THỰC HÀNH VỀ CÁC QUY ĐỊNH VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA CHỦ CỬA HÀNG ĂN VÀ QUÁN ĂN TẠI HÀ NỘI NĂM 2008
Khám phá
Đơn vị & Bộ sưu tập
Năm xuất bản
Tác giả
Nhan đề
Chủ đề
Kiểu tài liệu
Topic
Hồ sơ tác giả
dữ liệu môn học
Giáo dục (0)
Thư viện (0)
Load More
Trang chủ
Tài liệu tham khảo
Y-Dược học
ĐÁNH GIÁ KIẾN THỨC VÀ THỰC HÀNH VỀ CÁC QUY ĐỊNH VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA CHỦ CỬA HÀNG ĂN VÀ QUÁN ĂN TẠI HÀ NỘI NĂM 2008
ĐÁNH GIÁ KIẾN THỨC VÀ THỰC HÀNH VỀ CÁC QUY ĐỊNH VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM CỦA CHỦ CỬA HÀNG ĂN VÀ QUÁN ĂN TẠI HÀ NỘI NĂM 2008
Xem mô tả
0
Xem & Tải
0
Tóm tắt
Mô tả
Năm xuất bản
2010
Tác giả
Lê Anh Tuấn
Nhà xuất bản
Trích dẫn
Bộ sưu tập
Y-Dược học
URL
https://lib.cdythadong.edu.vn/handle/HDMC/75767
Hiển thị